Năm 2017 Microsoft sẽ ra mắt 2 bản cập nhật cho Windows 10

Chỉ vừa mới cho ra mắt phiên bản Windows 10 Anniversary Update kỷ niệm ngày ra mắt Windows 10 trong tuần qua, nhưng các chuyên gia công nghệ đã bắt đầu thảo luận về bản cập nhật tiếp theo cho hệ điều hành đang hot nhất hiện nay.

Trong blog trên website Microsoft TechNet, nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng này cũng đã xác nhận những kế hoạch trên “Windows 10, version 1607 là phiên bản cập nhật Windows 10 thứ ba của chúng tôi. Dựa trên những quyết định của công ty, đó sẽ là phiên bản cập nhật cuối cùng trong năm 2016, 2 bản cập nhật tiếp theo dự kiến sẽ được ra mắt người dùng trong năm 2017”.

windows 10

Thật dễ hiểu khi Microsoft chưa đưa ra bất cứ chi tiết chính xác nào về những tính năng sẽ được cập nhật sắp tới nhưng một vài tin đồn cho rằng phiên bản update sắp tới cho Windows 10 sẽ sớm ra mắt trong đầu năm 2017, mang tên RedStone 2. Phiên bản này có thể phù hợp với bản cập nhật phần cứng cho thiết bị Surface Pro và Surface book của Microsoft.

Xem thêm  Hướng dẫn Reset Password trong Windows 10

Và bản cập nhật thứ 2 mang tên “RedStone 3” có thể ra mắt vào gần cuối năm sau. Microsoft cho ra mắt phiên bản Windows 10 đầu tiên vào tháng 07 năm ngoái với tên gọi “Threshold 1” và đã phát hành  phiên bản cập nhật lớn đầu tiên vào tháng 11 ( tên gọi “Threshold 2”). Bản cập nhật kỷ niệm 1 năm ra mắt Windows 10 vừa qua – Anniversary Update – là bản cập nhật lớn thứ 2 dành cho Windows 10 kể từ khi phát hành năm ngoái. Tất nhiên vẫn còn một thời gian khá lâu nữa thì bản cập nhật tiếp theo mới được ra mắt người dùng và có thể sẽ có một vài sự điều chỉnh về thời gian phát hành.

Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng dự kiến cho ra mắt 2 bản cập nhật trong năm tới của Microsoft là một tin cực kỳ cho tín đồ của hệ điều hành Microsoft này để có thể nâng cấp nhưng tính năng mới nhất và được cải tiến tốt nhất từ Microsoft.

Xem thêm  Nước vào iPhone 7, iPhone 7 Plus có được bảo hành không?