So sánh và đánh giá thời lượng pin của Samsung Galaxy Note 7

Các thế hệ Galaxy trước đây của Samsung như Galaxy S6 và Galaxy Note 5 đều là những siêu phẩm giúp thay đổi ngôn ngữ thiết kế mới của Sam nhưng khá hạn chế về thời lượng sử dụng pin. Tuy nhiên năm 2016 hãng đã quyết định nâng dung lượng pin lên cao hơn, với Galaxy S7 có dung lượng pin 3.000 mAh và S7 edge có dung lượng 3.600 mAh.

Và chiếc note 7 mới được ra mắt vào đầu tháng 8 vừa qua bên cạnh chiếc bút S-pen thần thánh cũng được trang bị viên pin lên đến 3500mAh cao hơn so với chiếc Note 5 cách đó 1 năm. Trang tin GSMarena đã có bài viết so sánh và đánh giá thời lượng sử dụng pin của Galaxy Note 7 với các thế hệ Galaxy trước đây.

Trong thử nghiệm này có sự góp mặt của 2 phiên bản Galaxy Note7, một được trang bị chip Exynos 8890 của Samsung và một được trang bị chip Snapdragon 820 của Qualcomm. Theo đánh giá của GSMarena, phiên bản chip Exynos có thời lượng sử dụng pin cao hơn 10 – 20% so với phiên bản chip Snapdragon. Bên cạnh đó 2 phiên bản này sẽ được so sánh với 2 phiên bản S7 Edge và Galaxy Note 5. Các thử nghiệm bao gồm: thời gian chờ, thời gian chờ khi luôn mở màn hình, thời gian gọi điện, thời gian duyệt web và thời gian xem video.

Xem thêm  Windows 10 build 14997 có nhiều thay đổi và các tính năng mới

So sánh và đánh giá pin của Galaxy Note 7

So sánh về thời gian chờ

So sánh và đánh giá pin của Galaxy Note 7

Thời gian chờ khi mở màn hình liên tục

So sánh và đánh giá pin của Galaxy Note 7

Thời gian đàm thoại

Không bất ngờ khi Galaxy S7 edge với pin 3.600 mAh đứng đầu bảng trong hầu hết các thử nghiệm. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là phiên bản Note7 chip Snapdragon lại có điểm số khá thấp.

So sánh và đánh giá pin của Galaxy Note 7

Duyệt web

So sánh và đánh giá pin của Galaxy Note 7

Xem video

Khá thất vọng Note7 sử dụng con chip Snapdragon khi so sánh còn thua cả người tiền nhiệm Note 5, trong các bài thử nghiệm thời gian chờ, thời gian gọi điện và duyệt web.

Theo gsmarena