Mạng chậm, facebook bị chặn, sử dụng ngay Hotspot Shield

Chúng ta sử dụng Internet hàng ngày để đọc tin tức, lướt facebook, check mail làm việc,… nhưng khổ nỗi một lần bị đứt cáp, hoặc nhà mạng có vấn đề là y như rằng tốc độ mạng như rùa bò ức chế không thể tả nỗi. Còn tệ hơn nữa thì các nhà mạng chặn facebook, website nước ngoài,.. mình rất chán vụ chặn kiểu này.

Hôm nay lại đứt cáp, tới công ty cũng không làm được việc gì vì mạng chẳng tải nổi cái mail để đọc nữa. Thế là lượn lờ trên internet tìm cách để giúp truy cập internet nhanh hơn và không bị chặn facebook.

cài đặt hotspot shield

Ah! còn một cách nữa là sử dụng trình duyệt an toàn nhất thế giới  Anh TechGosu đã có chia sẻ bài viết rất chi tiết  về bảo mật ở chế độ ẩn danh trên trình duyệt web bạn nào thích thì tải về sử dụng nếu không muốn làm cách cài đặt Hotspot Shield hãy cài đặt trình duyệt để lướt Website cũng là một giải pháp an toàn.

Xem thêm  Loại bỏ virus độc hại trên Windows 10, 8, 7

Phần mềm Hotspot Shield sẽ giúp bạn khắc chế những cái mình nói ở trên.

Về Hotspot Shield nó là phần mềm hỗ trợ các bạn truy cập vượt tường lửa, tạo mạng ảo VNP (Virtual Private Network) riêng cho bạn kết nối tới các máy chủ đặt trên toàn thế giới hơn thế còn ẩn địa chỉ ip khi truy cập website, facebook nhất là các bạn hay đi cafe,…truy cập internet công cộng điều này rất nguy hiểm bạn dễ bị hack và mất thông tin quan trọng, mất dữ liệu mà bạn không muốn lộ ra ngoài…nhưng đừng lo hãy cài ngay Hotspot Shield để thoải mái truy cập mà không lắng gì cả. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách đơn giản chỉ vài cú click chuột.

Đơn giản thì làm thôi nào: Phần mềm này hoàn toàn miễn phí hỗ trợ Windows, Mac OSX bạn có thể tải tại trang chủ của Hotspot Shield

Xem thêm  Tạo USB cài đặt MacOS Sierra 10.12 cho Macbook, iMac

Tải về cho điện thoại của bạn phầnầ mềm này hổ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện có:  Tải Hotspot Shield cho điện thoại
Bạn tải Hotspot Shield về và tiến hành cài đặt như các bước ở dưới:

Ở đây mình chỉ hướng dẫn cài đặt trên máy tính còn điện thoại cũng tương tự vào App Store cài vào nhé!

Bạn click chuột vào phần mềm mở nó lên để cài đặt(cách khác là bạn click chuột phải chọn Run as administrator).

cài đặt hotspot shield

Mở lên rồi thì nhấp Next rồi nhấn Install thôi đơn giản mà. Đợi một lát để Hotspot Shield tiến hành chép file vào ổ cứng.

chặn facebook

Click chọn Install 

Hotspot Shield

Đợi một lát để Hotspot Shield tiến hành chép file vào ổ cứng.

chặn facebook

Rồi xong nhập chọn Finish. Hoàn thành.

Bạn mở Hotspot Shield lên

mở facebook

Bạn nhìn ở phía góc phải màn hình máy tính có biểu tượng màu đỏ(như hình trên). Click vào đó mở nó lên. Sau đó nhấn vào Connect thấy giờ phút giây bắt đầu chạy  và biểu tượng hiển thị màu xanh là ok. Nếu bạn muốn tắt thì click vào vòng tròn Connect lúc nảy để tắt.

Xem thêm  Easeus miễn phí hàng loạt phần mềm quản lý, khôi phục dữ liệu

hostpot

Bạn có thể chọn một trong các nước để kết nối tới máy chủ ở nước đó

Đơn giản vậy thôi hẹn gặp lại các bạn ở bài sau nhé!