Tiếp tục lộ diện iPhone 7 phiên bản màu đen (Black)

Một vài ngày qua, cộng đồng mạng đã rò rỉ một vài hình ảnh được cho là của phiên bản iPhone 7 sẽ được ra mắt sắp tới, đặc biệt hơn đó là một phiên bản màu đen. Mặc dù bức ảnh xuất hiện có chất lượng khá thấp và từ một nguồn không thật sự rõ ràng, những cũng khiến người tiêu dùng suy nghĩ về việc nhà sản xuất nổi tiếng Apple sẽ mang phiên bản màu đen quay trở lại.

iphone 7 black

Các tin tức về iPhone 7 đã xuất hiện trên các trang mạng

Liệu Apple có mang đến cho khán giả bất cứ sự đột phá nào trong phiên bản iPhone 7 này hay không vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời?

Xem thêm  Tắt đổ chuông báo các cuộc gọi từ iPhone trên iPad và Mac

iphone 7 black

Theo các cuộc khảo sát vừa qua thì quan điểm có vẻ khá chia đều cho 2 ý kiến là iPhone 7 sẽ có những điểm mới lạ cho người dùng và iPhone 7 sẽ vẫn sẽ không có bất cứ gì khác biệt. Và màu sắc mà Apple giới thiệu trong dòng sản phẩm này cũng sẽ là cái mà người tiêu dùng đang chờ đợi. Các chuyên gia cho rằng việc Apple mang màu đen huyền bí trở lại sẽ là một ý tưởng không tồi khi các thiết bị màu đen của Apple đã trở nên khá hot ở các phiên bản trước đó.

iphone 7 đen

Trong bức hình chúng ta có thể thấy đây là 1 chiếc iPhone 7 màu đen với dãi anten màu bạc phía trên, giống như một vài dự đoán của các chuyên gia về sự thay đổi của dải anten trước đây. Cùng với sự đột phá về màu sắc từ iPhone 6 với các phiên bản màu Silver, Gold, Gray hay thậm chí iPhone 6S Rose Gold.

Xem thêm  Apple giới thiệu Macbook Pro 15inch và 13inch với thiết kế mới

iphone 7 black

Chúng ta hãy chờ đợi rằng Apple sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự đột phá về kiểu dáng cũng như màu sắc trong phiên bản iPhone 7 ra mắt sắp tới. Bạn có thể sẵn sàng chọn lựa cho mình màu sắc mà mình yêu thích nếu bạn dự định sỡ hữu 1 chiếc iPhone sắp tới nhé.

Theo 9to5mac